Giới thiệu

Quý khách có nhu cầu hàn bồn nước nhựa, hàn bồn nước inox tại nhà, sữa máy năng lượng mặt trời dịch vụ sửa chữa tại TPHCM quý khách có thể  liên hệ

Cơ Sở Tiến Phát
Địa chỉ:  120/83 Đường Năm Châu – P11 – Quân Tân Bình – TPHCM

58 Đường Tân Thới Nhất – p. Tân Thới Nhất – Q12 – Tp HCM

98 Trần Tuấn Khải – P5 – Q5 – TPHCM

80 Tân Hòa Đông – P14 – Q6 – TPHCM

401 Tùng Thiện Vương – P12 – Q8 – TPHCM

Tỉnh lộ 19, Xã Gia Lộc, Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh

Chợ Cầy Xiêng, Châu Thành, Tây Ninh

ấp 3, Xã Sơn Đông, Thành phố Bến Tre

34/4 Xã Đại Điền, Huyện Thạnh Phú, TP.Bến Tre

Công Ty TNHH THIÊN KIM : Nguyễn Văn Tiếp , Bến Lức, Long An

 

Chợ 1000 Tỉnh Hậu Giang

các tỉnh miền tây: Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Cần Thơ…

Liên hệ Mr Nhân:

 0903 911 433- 0986.991.444

08.3951.3326

Hàn bồn nước tại nhà

Chúng tôi chuyên hàn sửa bồn nước bể, rò rỉ, nứt nhựa,inox, composite… tại nhà.

Khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận miền tây đặc biệt như Long An , Vĩnh Long, Bến Tre chúng tôi đều có dịch vụ hàn bồn.

Tiến Phát phục vụ ân cần nhiệt huyết,tận tình chu đáo, giá cả cạnh tranh.

Bảo hành từ 5 -10 năm
Hàn sửa bồn chuyên nghiệp, nhanh chóng , bảo đảm chất lượng

Nhận lắp ráp và trao đổi mua bồn cũ mới.

 

IMG 0054 300x169 Giới thiệu

Ðể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, chúng tôi có đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm, tận tình, chu đáo cùng với lượng hàng hoá bồn nước cũ và mới đa dạng. Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về giá cả và chất lượng phục vụ tại cơ sở chúng tôi

 

Hotline

 Hãy để chúng tôi giúp bạn

Dịch Vụ Hàn Sửa Bồn Nước uy tín

Một món đồ mới nếu bạn sử dụng lâu ngày, rồi nó cũng sẽ bị cũ hoặc bị hư hại, tương tự như những chiếc bồn nước, khi bạn mới mua về trông chúng rất mới và đẹp, thế nhưng sau một thời gian dài sử dụng, chiếc bồn nước của bạn sẽ xuất hiện những dấu hiệu rò rỉ và làm cho gia đình bạn phải bị hao hụt điện đi rất nhiều.

Thật ra trong trường hợp này, bạn có thể bỏ chiếc bồn nước cũ đó đi và mua ngay một chiếc bồn nước hoàn toàn mới. Thế nhưng việc thay thế này chỉ phù hợp khi chiếc bồn nước của bạn đã quá cũ và bị hư hỏng nặng, còn nếu nó chỉ bị rò rỉ thôi thì bạn cũng có thể chọn phương án là tìm ngay một người thợ hàn để giúp bạn hàn bồn nước tại nhà.

IMG 0056 300x169 Giới thiệu

Hiện nay, với sự phát triển nhộn nhịp của ngành công nghiệp cơ khí, những chiếc bồn nước luôn luôn được cải tiến và có nhiều kiểu dáng khác nhau. Đi song song với sự phát triển ấy chính là dịch vụ hàn bồn nước tại nhà giúp bạn hàn bồn nước nhưa, hàn bồn nước inox một cách nhanh chóng.

Hàn bồn trữ nước đón tết 2015

Vậy, có nhất thiết phải tìm thợ hàn để hàn bồn nước tại nhà không?

Câu trả lời là có, vì nếu bạn thuê dịch vụ hàn bồn nước tại nhà, bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí rất lớn thay vì phải bỏ ra một số tiền để mua một chiếc bồn nước mới.

Thứ hai, nếu bạn sử dụng dịch vụ hàn bồn nước nhựa, hàn bồn nước inox, bạn sẽ dễ dàng quan sát được cách mà các người thợ hàn đã làm và từ đó bạn cũng có thể tự hàn bồn nước cho mình nếu bạn mua đầy đủ dụng cụ để hàn bồn nước, và trong những lần hư hại kế tiếp,  bạn cũng có thể tự mình hàn bồn nước.

Ngoài ra, nếu sử dụng dịch vụ hàn bồn nước tại nhà, bạn sẽ kết thúc quá trình rò rỉ nước, hao hụt điện trong nhà bạn, bạn sẽ không bị làm phiền khi ngủ mà phải nghe tiếng nước chảy lang ra ngoài.

Những người thợ hàn có thể hàn bồn nước nhựa và hàn bồn nước inox nếu bạn muốn.

IMG 0050 Giới thiệu

Tùy theo loại bồn nước mà bạn đang sử dụng, dịch vụ hàn bồn nước có thể giúp bạn hàn bồn nước nhựa và cả hàn bồn nước inox, chỉ cần bạn nhấc máy lên và gọi, ngay lập tức sẽ có thợ hàn đến nhà bạn và bắt tay vào sửa chữa.

Hiện nay, tại TPHCM cũng có rất nhiều công ty chuyên về hàn bồn nước nhựa, hàn bồn nước inox cho bạn, nếu có nhu cầu sửa chữa, bạn có thể kết nối với những công ty chuyên về dịch vụ hàn bồn nước tại nhà nhé.

 

han bon Giới thiệu

  Đặc biệt chúng tôi cung cấp Bồn nước chính hãng chất lượng cao giao hàng miễn phí tận nhà

Cơ Sở Tiến Phát

0903.911.433 – 0986.991.444

 ĐẶC BIỆT CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐỔI BỒN CŨ LẤY BỒN MỚI BẢO HÀNH THEO CHÍNH HÃNG – NHẬN ĐẶT BỒN THEO YÊU CẦU PHÙ HỢP VỚI TỪNG NGÔI NHÀ THÂN YÊU CỦA QUÝ KHÁCH