Hàn bồn nước nhựa

Trong cuộc sống hiện nay, hầu hết mọi gia đình đều có cho mình một bồn nước nhựa để chứa nước trong sinh hoạt và ăn uống hằng ngày. Và để đáp ứng nhu cầu vệ sinh, sửa chữa cũng như lắp đặt bồn nước tại nhà, chúng tôi:

Địa chỉ:  120/83 Đường Năm Châu – P11 – Quân Tân Bình – TPHCM

58 Đường Tân Thới Nhất – p. Tân Thới Nhất – Q12 – Tp HCM

189 Trần Tuấn Khải – P5 – Q6 – TPHCM

80 Tân Hòa Đông – P14 – Q6 – TPHCM

Liên hệ Mr Nhân:

 0986.991.444 – 0903 911 433
cung cấp dịch vụ tận nhà an toàn, uy tín và bảo hành 5 năm trên những dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.
Ðể đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường, chúng tôi có đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm, tận tình, chu đáo cùng với lượng hàng hoá bồn nước cũ và mới đa dạng. Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về giá cả và chất lượng phục vụ tại cơ sở chúng tôi.

Một món đồ mới nếu bạn sử dụng lâu ngày, rồi nó cũng sẽ bị cũ hoặc bị hư hại, tương tự như những chiếc bồn nước, khi bạn mới mua về trông chúng rất mới và đẹp, thế nhưng sau một thời gian dài sử dụng, chiếc bồn nước của bạn sẽ xuất hiện những dấu hiệu rò rỉ và làm cho gia đình bạn phải bị hao hụt điện đi rất nhiều.

Thật ra trong trường hợp này, bạn có thể bỏ chiếc bồn nước cũ đó đi và mua ngay một chiếc bồn nước hoàn toàn mới. Thế nhưng việc thay thế này chỉ phù hợp khi chiếc bồn nước của bạn đã quá cũ và bị hư hỏng nặng, còn nếu nó chỉ bị rò rỉ thôi thì bạn cũng có thể chọn phương án là tìm ngay một người thợ hàn để giúp bạn hàn bồn nước tại nhà tiết kiệm chi phí rất nhiều so với khi bạn phải lắp đặt một bồn nước mới  mà không cần thiết.

Hiện nay, tại TPHCM cũng có rất nhiều công ty chuyên về hàn bồn nước nhựa, hàn bồn nước inox cho bạn, nếu có nhu cầu sửa chữa, bạn có thể kết nối với những công ty chuyên về dịch vụ hàn bồn nước tại nhà nhé.

Sự hài lòng về dịch vụ là điều mà cơ sở Trường Sơn chúng tôi đã đang và sẽ mang  lại cho quý khách.

ĐẶC BIỆT CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐỔI BỒN CŨ LẤY BỒN MỚI BẢO HÀNH THEO CHÍNH HÃNG – NHẬN ĐẶT BỒN THEO YÊU CẦU PHÙ HỢP VỚI TỪNG NGÔI NHÀ THÂN YÊU CỦA QUÝ KHÁCH